THUỐC TRỊ BỆNH TÔM

 • grid
 • list
 • USA-SANTA-TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Đặc trị đối với các bệnh mòn đuôi, đen mang, phát sáng, cụt râu…ở tôm nuôi.  Ngoài ra thuốc còn đặc trị sự phát triển của tảo lam, tảo đỏ, vi khuẩn Vibrio…

 • HI-CIPRO PHÒNG TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG TÔM THẺ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng tôm thẻ chân trắng xuất hiện giai đoạn tôm 40 ngày tuổi đến 70 ngày tuổi, đặc biệt với ao thả mật độ con giống dày. Nguyên nhân chính bệnh phân trắng xuất phát từ ô nhiễm môi trường ao nuôi, mật độ ký sinh trùng cao tác động vi khuẩn virio tăng, tảo độc gây hại phát triển mạnh khi tôm ăn phải nó làm mật cân bằng gây hại đến hệ tiêu hóa đường ruột tôm.

 • N-STRESS
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Chức năng và công dụng của các loại khoáng thiết yếu cho tôm như: Thành phần thiết yếu của cấu trúc xương như xương và răng, vỏ; duy trì áp suất thẩm thấu, và điều chỉnh sự trao đổi nước và chất trong cơ thể động vật; cấu thành cấu trúc của mô; cần thiết cho việc truyền xung thần kinh và cơ; cân bằng acid-base của cơ thể, và do đó điều chỉnh độ pH của máu và các chất dịch trong cơ thể; Khoáng chất phục vụ như là thành phần thiết yếu của nhiều enzyme, vitamin, hormones, và sắc tố, hô hấp, hoặc như các chất hoạt hóa trong quá trình trao đổi chất, chất xúc tác và chất kích hoạt enzyme.

 • HI-LACTIC
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  HI-LACTIC cung cấp các vi khuản có lợi; giúp tôm hấp thụ thức ăn tốt; cải thiện khả năng sử dụng các acid amin, năng lượng; giảm thiểu độc tố trong cơ thể động vật, giảm ô nhiễm môi trường, . Và cuối cùng là rút ngắn thời gian nuôi, giảm các bệnh về đường ruột cho tôm.

 • THẢO DƯỢC ĐẨY LÙI BỆNH PHÂN TRẮNG NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng nhiễm bệnh phần lớn trên tôm thẻ chân trắng giại đoạn tôm từ 40 - 70 ngày tuổi trong đó nguồn thức ăn (đặc biệt ao thức ăn dư thừa) và mật độ con giống thì tình hình nghiêm trọng hơn. Nhưng nguyên nhấn tác động chính là ký sinh trúng gregarine xâm nhập vào đường ruột tôm, và một số nguyên nhân khác do độc tố tảo lam và tảo giáp. Và tiếp theo ao nhiễm bệnh phân trắng là hệ thống cung cấp oxy không đạt chuẫn hòa tan > 4 ppm.

 • MO-LIN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Chất khoáng là thành phần rất quan trọng trong cơ thể tôm, giúp cho quá trình lột xác của tôm được dễ dàng. Nếu khi tôm có hiện tượng thiếu khoáng sẽ bị bệnh cong thân, mềm vỏ. Nhất là với tôm thẻ chân trắng mật độ thả con giống cao thì việc bổ sung khoáng cần phải được quan tâm và kịp thời. Có thể sử dụng liên tục suốt vụ nuôi, nhất là ở giai đoạn tăng trưởng nhanh của tôm từ 2 đến 3 tháng tuổi.

 • GIẢI ĐỘC GAN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Siêu giải độc thảo dược có tác dụng sau 2 ngày sử dụng giải độc trong cơ thể tôm cá do thức ăn không tươi, độc tố nấm mốc, độc tố vi khuẩn tiết ra, mùi hôi trong ao nuôi, khử độc tố của hóa chất diệt ký sinh trùng & vi khuẩn tồn lưu trong nước ao nuôi,Khử độc tố của các chất Zearalenones, T2-Toxin, Ochratoxin, Fumonisin,hấp phụ triệt để độc tố Aflatoxin,. Tăng cường chức năng gan, tăng cường hệ miễn dịch, khống chế hình thành các gốc tự do gây ra hiện tượng oxy hóa tạo độc tố.

   

  .

   

 • HI-PARA
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Tôm bị nhiễm bệnh đen mang nó sẽ làm mất đi khả năng trao đổi oxy của tôm, bài tiết khí độc làm tôm chậm lớn còi cọc hoặc bỏ ăn,nguy hiểm hơn nếu bị nhiễm bệnh nặng có thể gây chết hàng loạt chỉ trong ít ngày sau khi phát hiện bệnh. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến tôm nhiễm bệnh đen mang thì chiếm phần lớn ao nuôi có môi trường không tốt như bị nhiểm khí độc, bùn đáy hữu cơ, mật độ nuôi thả con giống dày.

 • ĐẶC TRỊ PHÂN TRĂNG
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng thường xảy ra ở tôm nuôi sau 1 tháng tuổi, nhưng cao điểm xảy ra nhiều nhất là giai đoạn 60 – 90 ngày tuổi.ảnh hưởng trực đến năng suất vụ nuôi. Đặc biệt là ở những mô hình nuôi tôm công nghiệp, nuôi khép kín ít thay nước.

 • THUỐC TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG TÂN HUY HOÀNG
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Thuốc trị bệnh phân trắng Tân Huy Hoàng không phải là bệnh nguy hiểm như đốm trắng, đầu vàng nhưng lây lan nhanh làm giảm năng suất, gây thiệt hại nặng nề cho bà con nuôi tôm. Nguyên nhân gây bệnh phân trắng là do ký sinh trùng gregarine ký sinh trong ruột tôm và vi khuẩn, một số trường hợp khác là do độc tố tảo lam và tảo giáp. Tuy nhiên tỷ lệ bệnh phân trắng ở các ao nuôi tôm đều có chung nguyên nhân là hệ thống cung cấp oxy không đạt yêu cầu. Và nếu các ao nuôi luôn đảm bảo hàm lượng oxy hoà tan > 4 ppm hầu như không xảy ra bệnh phân trắng.

 • DIỆT NẤM NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hiện nay do sự phát truyển ồ ạt của các ao hồ nuôi thủy sản mà chưa có một quy hoạch nhất đinh cùng với việc cho tôm ăn nhiều loại bột thức ăn khác nhau dễ dẫn điến phát sinh vi khuẩn nấm tảo, virut, các loại dịnh bênh nuôi tôm gây ảnh hưởng rất lớn đến năng suất cuối vụ nuôi.

 • VS-POWER
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Khí độc trong ao nuôi tôm là một trong những yếu tố gây khó khăn cho bà con khi nuôi. Bởi khi khí độc trong ao ammoniac, nitrite, hydrogen sulfide phát sinh liên tục và khi đạt đến mức cao sẽ gây độc cho tôm nuôi. Do đó việc xử lý khí độc trong ao nuôi tôm là vô cùng quan trọng.

 • HI-YUCCA
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Chất thải tích lũy trong ao nuôi tôm từ nhiều nguồn gốc khác nhau và có sự khác biệt giữa các ao nuôi, bao gồm đất ao bị xói mòn do dòng chảy của nước, đất từ bờ ao bị rửa trôi, từ phân tôm, thức ăn thừa, xác chết của phiêu sinh vật, các loại vôi, khoáng chất và các chất lơ lửng do nguồn nước cấp.

 • USA-BACILLUS TM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bùn đáy trong ao nuôi tôm hình thành từ các nguồn chất hữu cơ, thức ăn dư thừa sự phân hủy chất hữu có làm tiêu hao một lượng lớn ôxy, tăng làm lượng CO2, giảm pH, gây khó khăn cho hô hấp của tôm. Đặc biệt mùn bã hữu cơ đáy sản sinh ra hai độc tố cao đối với nuôi tôm là NH3 và H2S, gây nên hiện tượng ngộ độc và stress cho tôm. H2S là khí độc nguy hiểm nhất trong ao, có thể gây chết cho tôm ở bất kỳ thời điểm nào.

 • HI-AQUAFREST
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Trong suốt quá trình nuôi tôm thì khâu xử lý nước ao bằng các loại vi sinh nó có tác dụng phân hủy chất thải và thức ăn thừa hiệu quả nhất theo hướng có lợi, giảm các chất độc như: nitrit, amôniac và sunphua hyđrô; tăng vi khuẩn có lợi để trấn áp các loại vi khuẩn bất lợi; nhờ đó tăng cường khả năng kháng bệnh của tôm.

 • HI-PROTECTOL 900
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Glutaraldehyde trong nuôi tôm là một chất diệt khuẩn phổ rộng Với liều lượng 10 - 20 mg/l glutaradehyde đã xử lý rất hiệu quả ký sinh trùng Tetrhymena thermophila. Diệt nhanh nấm trong ao bạt, nguyên sinh động vật ao nuôi tôm thẻ chân trắng. Đặc biệt Glutaraldehyde có khả năng tự hủy sinh học nhanh tới 95% (đặc biệt phân hủy nhanh trong môi trường nước ngọt < 5 mg/l) nên không gây ra sự tích lũy sinh học trong cơ thể động vật thủy sản.

 • HI AQUACLEAN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Ngày nay, các chế phẩm sinh học hay vi sinh trong nuôi trồng thủy sản giữ vai trò quan trọng phân hủy mùn bã hữu cơ, chất thải của tôm, giúp tôm phát triển khỏe mạnh và năng suất cao. Bên cạnh xử lý nước ao, bùn đáy ao nuôi, tảo,… thì việc xử lý khí độc trong ao nuôi là vô cùng quan trọng.

 • BIO-BKC
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  BIO-BKC sát khuẩn diệt ký sinh trùng cực mạnh, phòng và trị các bệnh nấm do vi khuẩn như: sưng mang, đứt râu, cụt đuôi, đốm đen, mang đen trên tôm, dễ bảo quản, vận chuyển an toàn, thuận lợi cho việc sử dụng và ít gây hại.

 • VITAMIN C 35%
  liên hệ

  Hàng trong kho: 101

  Trong quá trình nuôi tôm thì thường khi thay đổi thay đổi, chuyển mùa từ xuân sang mùa hè, từ thu sang đông thì tôm thường hay mắc một số bệnh do tác động môi trường. Nên Vitamin C 35% của TÂN HUY HOÀNG ngoài bổ sung dinh dưỡng vitamin c tăng cường khả năng miễn dịch rất cần thiết trong giai đoạn chuyển mùa.

 • HI BKC 90
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Vi khuẩn là một trong những tác nhân nguy hiểm gây hại cho tôm. Tuy nhiên, không phải tất cả bệnh nhiểm khuẩn của tôm đơn thuần 100% vi khuẩn gây ra mà còn có sự tác động từ bên ngoài bởi ký sinh trùng hay một số động vật phiêu sinh trong ao nuôi. Nhưng đa phần ký sinh trùng được xem là “kẻ mở đường” cho vi khuẩn tấn công tôm nuôi của quý bà con.

 • USA-AQUAZYME
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  USA-AQUAZYME là dòng sản phẩm nhập khẩu USA có tác dụng phân hủy mùn bã hữu cơ, thức ăn dư thừa, chất thải tôm, cá. Hấp thụ khí độc NH3, H2S, cung cấp các loại vi sinh vật, men có lợi cho môi trường. Để sử dụng hiệu quả quý bà con hòa 227g USA-NATUREN A (TM) với 5kg mật đường, 50 lít nước sạch ủ trong thời gian từ 24h - 36h.Tạt đều xuống ao lúc 9h sáng (kết hợp mở quạt máy). Thời gian sử dụng cách nhau từ 7-10 ngày/1 lần.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll